Nước cốt nhàu vị dứa là sự kết hợp giữa nước ép quả Nhàu 100% nguyên chất cùng nước ép quả Dứa (thơm)
- Khi Trái Nhàu khi chuyển từ màu xanh sang màu mỡ gà thì được hái về rửa sạch, để ráo cho vào thùng ủ kín. Quả Nhàu tươi ủ chín trong 1 năm thì được chiết xuất ra nước cốt nhàu nguyên chất.
- Quả nhàu tươi dùng để ủ làm Nước cốt Nhàu là Quả Nhàu được hái từ cây Nhàu trồng hoàn toàn bằng hữu cơ không có tác nhân của vô cơ hay thuốc tăng trưởng cho nên khi ủ sẽ cho ra Nước cốt Nhàu rất thơm đặc trung của hương vị Nhàu
+ Thành phần: nước cốt trái Nhàu tươi đã chín ủ 1 năm, nước ép Dứa (thơm)
+ Công dụng
- Kháng viêm, giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị bệnh gút, giúp giảm huyết áp ở người huyết áp cao
- Cải thiện chứng mất ngủ, thận yếu và tiểu đêm, giúp tiêu hóa tốt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
- Chống lão hóa: Trong quả Nhàu có chất collagen nên giúp gìn giữ nét thanh xuân
- Ngoài ra nước cốt Nhàu còn rất nhiều công dụng khác
+ Cách dùng
- Mỗi ngày uống 2-3 lần trước và sau ăn đều được, hòa 50ml nước cốt Nhàu cùng 100ml nước lọc để sử dụn
- Uống cùng đá lạnh sẽ ngon hơn
- Dung tích: 500ml
- Đóng gói: Chai nhựa pet
- Bảo quản: Dùng xong vặn nắp chai kỹ, bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc môi trường bình thường
- Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất
- Chống chỉ định: Không sử dụng cho người huyết áp thấp và phụ nữa đang mang thai
Leave a Reply