Trái Nhàu ngâm mật ong có công dụng giảm đau cực kì tốt như đau nhức xương khớp, trị phong tê thấp, đau lưng, đau nửa đầu. Bên cạnh đó, còn giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phòng chống bệnh ung thư.
Trái Nhàu ngâm mật ong có công dụng giảm đau cực kì tốt như đau nhức xương khớp, trị phong tê thấp, đau lưng, đau nửa đầu. Bên cạnh đó, còn giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phòng chống bệnh ung thư.
Thành phần:
– Mật ong rừng nguyên chất 100%
– Quả nhàu tươi
– Không đường
– Không chứa chất phụ gia tạo màu, tạo hương, không chứa chất bảo quản
Hướng dẫn sử dụng:
– Trẻ em uống một muỗng cà phê hai lần mỗi ngày, người lớn uống 2 muỗng cà phê hai lần mỗi ngày trước bữa ăn 30 phút; bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc xạ trị dùng 3 lần trong ngày, mỗi lần 2 muỗng cà phê;
– Có thể thêm vào một muỗng khi uống sinh tố rau quả, hoặc rưới một ít lên lát trái cây hoặc các loại hạt thô.
Lưu ý: để đạt hiệu quả cao trong việc phòng và điều trị bệnh, không dùng chung với trà, cà phê hoặc bia, rượu.
Bảo quản:
– Bảo quản nhiệt độ từ 21 – 26oC;
– Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời;
– Đậy nắp ngay sau khi sử dụng;
Thể tích: 500ml
Công dụng:
– Cung cấp năng lượng cơ thể và tinh thần sảng khoái;
– Kháng khuẩn, kháng viêm, giảm đau nhức xương khớp, viêm khớp;
– Chống oxy hóa mạnh;
– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể;
– Chống viêm loét dạ dày, trào ngược dịch vị dạ dày thực quản;
– Làm đẹp da, chống lão hóa, chống nhăn và tái tạo làn da bị tổn thương;
Leave a Reply